Showing 1–9 of 13 results

Thiết bị điện công nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị điện công nghiệp nhưng không biết phải lựa chọn đơn vị nào cung cấp đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả, bảo hành uy tín, tư vấn nhiệt tình và chính xác?

Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều này ! Bởi chúng tôi, Công ty TNHH thương mại điện tử Anh Vũ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện công nghiệp trên toàn quốc. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Được mệnh danh là một trong TOP 10 thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện tại Việt Nam. Anh Vũ không ngừng phát triển các lợi thế của mình về các sản phẩm chủ đạo như Aptomat, cảm biến, rơle, biến tần, bộ điều khiển nhiệt độ, đồng hồ đo, Contactor…mà còn luôn hướng các sản phẩm của mình đến khách hàng với triết lý kinh doanh đến sự phát triển lâu dài và tầm nhìn chiến lược. “CHẤT LƯỢNG LÀ VÀNG! UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”

Thiết bị điện công nghiệp bao gồm những nhóm sản phẩm như sau:

1/ Contactor (khởi động từ)

Contactor (Công tắc tơ) hay còn gọi là Khởi động từ là khí cụ điện hạ áp, thực hiện việc đóng cắt thường xuyên các mạch điện động lực. Contactor là thiết bị điện đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện. Nhờ có contactor ta có thể điều khiển các thiết bị như động cơ, tụ bù, hệ thống chiếu sáng,… thông qua nút nhấn, chế độ tự động hoặc điều khiển từ xa.

Thiết bị điện công nghiệp Anh Vũ cung cấp các loại Contactor đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Mitsubishi, Fuji, Schneider, Siemens, ABB, LS…

2/ Relay bảo vệ

Relay bảo vệ là các thiết bị điện từ, dựa trên hoạt động của cuộn dây điện từ tác động lên các bộ phận truyền động để phát hiện các hoạt động bất thường như: quá dòng, quá áp, dòng công suất ngược hoặc quá thấp tần số.

Chúng tôi cung cấp gồm các relay bán dẫn, relay bảo vệ chạm đất, relay bảo vệ dòng rò, relay bảo vệ điện áp, relay bảo vệ mất pha, relay bảo vệ quá dòng, relay nhiệt, relay thời gian, rơ le trung gian…

3/ Biến tần

Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được. Hoặc có thể hiểu

biến tần là thiết bị làm thay đổi tần số dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ và thông qua đó có thể điều khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp, không cần dùng đến các hộp số cơ khí. Biến tần thường sử dụng các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt tuần tự các cuộn dây của động cơ để làm sinh ra từ trường xoay làm quay rô-to (rotor).

Bộ Biến tần thường được sử dụng để điều khiển vận tốc động cơ xoay chiều theo phương pháp điều khiển tần số, theo đó tần số của lưới nguồn sẽ thay đổi thành tần số biến thiên.

Chúng tôi cung cấp bộ biến tần của các hãng Mitsubishi, Fuji, Omron, Siemens, Fuji, LS, Yaskawa…

4/ Bộ điều khiển nhiệt độ

Bộ điều khiển nhiệt độ là một máy, thiết bị dùng để điều khiển được nhiệt độ tại một địa điểm nhất định nào đó, chúng ta cần phải có bộ điều khiển. Với bộ điều khiển này, không chỉ giúp đo lường mà còn kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ, độ ẩm.

Bạn có thể nghe nhiều cách gọi khác nhau để nói về thiết bị này bao gồm: Bộ điều khiển nhiệt độ, bộ cảm biến nhiệt, bộ điều khiển nhiệt độ PID, đồng hồ điều khiển nhiệt độ.

Anh vũ thường cung cấp bộ điều khiển nhiệt độ Autonics, bộ điều khiển nhiệt độ RKC…

5/ Cảm biến

Cảm biến là thiết bị điện tử cảm nhận những trạng thái, quá trình vật lý hay hóa học ở môi trường cần khảo sát và biến đổi thành tín hiệu điện để thu thập thông tin về trạng thái hay quá trình đó.

Thông tin được xử lý để rút ra tham số định tính hoặc định lượng của môi trường, phục vụ các nhu cầu nghiên cứu khoa học kỹ thuật hay dân sinh và gọi ngắn gọn là đo đạc, phục vụ trong truyền và xử lý thông tin hay trong điều khiển các quá trình khác.

Bao gồm các loại cảm biến áp suất, cảm biến báo mức, cảm biến nhiệt độ, cảm biến quang, cảm biến tiệm cận

6/ Đồng hồ đo:

Bao gồm các loại công tơ điện, đồng hồ đo dòng Ampe kế, đồng hồ đo điện áp Volt kế, đồng hồ đo điện trở tiếp đất, đồng hồ đo hệ số cos phi, đồng hồ đo vạn năng.

7/ Đèn báo

Đèn báo là thiết bị dùng để hiển thị hoặc điều khiển tín hiệu của hệ thống tủ bảng điện công nghiệp hoặc dân dụng như: báo pha, báo lỗi, chuyển mạch, sự cố có thể tác động trực tiếp

8/ Nút bấm

Nút bấm là một loại công tắc đơn giản điều khiển hoạt động của máy hoặc một số loại quá trình. Hầu hết, các nút bấm là nhựa hoặc kim loại. Hình dạng của nút bấm có thể phù hợp với ngón tay hoặc bàn tay để sử dụng dễ dàng.

Tất cả phụ thuộc vào thiết kế cá nhân. Nút bấm có 2 loại chính là nút nhấn thường mở hoặc nút nhấn thường đóng.

Anh Vũ sở hữu đội ngũ nhân viên có lối tư duy chặt chẽ và logic sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong quá trình tư vấn. Tương lai không xa, Anh Vũ sẽ trở thành doanh nghiệp số 1 về thiết bị điện tử và điện công nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam và vươn sang thị trường quốc tế.